วันนี้มีของมาแจกอีกแล้วจ้า แต่ก่อนที่จะแจกของ มาดูรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล เสื้อสุดเท่จากหนังสุดหลอน Chernobyl Diaries เชอร์โนบิล เมืองร้าง มหันตภัยหลอนกับคำถามที่ว่า

หากคุณไปลองของที่เชอร์โนบิล และได้พบกับสิ่งลึกลับเข้าจริงๆ
สิ่งที่คุณอยากพูดกับสิ่งนั้นเป็นประโยคแรก คุณจะพูดว่าอะไร

ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลเสื้อสุดเท่ ทั้งห้าท่านด้วยค่ะ *ตรบมือลั่นออฟฟิศ*
 
 
 
ทางทีมงานจะจัดส่งของรางวัลไปให้นะคะ รอรับรางวัลได้เลยค่ะ ^^
 
 
 
 
มาต่อกันด้วยกิจกรรมชิงของรางวัลอีกอย่างกันต่อเล๊ย
มงคลเมเจอร์ร่วมกับ Exteen
พร้อมของพรีเมียมชิ้นพิเศษสุดเก๋ไก๋จากภาพยนตร์ LOL คลิ๊กรักให้ลงล็อค
 
 
 
   กำกับสาวคนเก่ง  ลิซ่า อาซูร์ลอส ขอรีเมกงานตัวเองจากหนังฝรั่งเศสมาเป็นเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ดกับภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง  LOL   โดยได้ ไมลีย์ ไซรัส   สาวเสียงดีมารับบทนำ ในบท  “ โลล่า “  สาวไฮสคูลที่ชีวิตกำลังวุ่นวายกับเรื่องรัก ๆ ที่เธอสลัดไม่หลุด ทั้งแฟนเก่าที่เพิ่งบอกเลิก  แล้วมาอินเลิฟกับเพื่อนสนิท  แถมเพื่อนซี้ที่ตกหลุมรักอาจารย์หนุ่มสุดฮอต  และยังมีคุณแม่คนสวยที่กำลังมีหนุ่มคนใหม่มาก้อร่อก้อติกอยู่ไม่ห่าง LOL   ฉบับฝรั่งเศสทำเงินฮิตถล่มทลายในบ้านเกิด จนได้รับคำนิยมว่านี่คือ La Boum เวอร์ชั่น 2012  เรื่องราวของความรัก / การได้รัก /การถูกรัก  อาซูร์ลอส  ผู้กำกับพูดแรงบันดาลใจในการทำหนังเรื่องนี้ว่า  "ไม่มีใครอธิบายถึงชีวิตของพวกเขา ไม่มีใครสร้างหนังจากหัวใจอีกแล้ว มันทำให้ฉันต้องการทำ LOL สำหรับวัยรุ่นในยุคนี้"
 
 
    ในฉบับฮอลลีวู้ด ตัวละคร “  โลล่า “  ( ไมลีย์ ไซรัส )  จะเปรี้ยวขึ้น  เจ้าแผนการมากขึ้น   ทั้งแผนการขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ หรือ แผนการเอาคืนหนุ่มที่นอกใจเธอ โดยหนุ่มผู้โชคดีที่ตกเป็นเป้าหมายของ “  โลล่า “  แบบไม่รู้ตัวก็คือ “ ไคล์ “ ที่ได้หนุ่มหน้าใส ดักลาส บูธ (  Romeo & Juliet 2012) มารับบท  หนุ่มหล่อเพื่อนสนิทผู้ทำให้หัวใจของสาว “  โลล่า “  ปั่นป่วน
 
     มงคลเมเจอร์ร่วมกับ Exteen ขอ พร้อมพรีเมียมชิ้นพิเศษสุดเก๋ไก๋จากภาพยนตร์ LOL ให้หูคุณได้ฟัง  ให้ใจคุณได้บอก ง่าย ๆ ถ้าอยากได้ เพียงแค่
 
 
กิจกรรม  ขอ 3 คำ ให้   LOL 
โพสต์ 3 คำง่าย ๆ   โพสต์ไหนโดนใจที่สุดรับทันที หูฟังที่ระลึกจาก LOL (จำนวน 10 รางวัล)
 
 
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 22 มิถุนายนนะจ้ะ
อ๊ะๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉาย 21 มิถุนายน นี้แล้วนะคะ เฉพาะโรงภาพยนตร์เครือ SF เท่านั้นเน้อ

    ผู้ร่วมสนุกต้อง ล็อกอินมาตอบเท่านั้น และให้รายละเอียดดังต่อไปนี้ นอกเหนือจากคำตอบนะคะ (หากตอบด้วยแบบฟอร์มนี้ ก็จะขอบคุณมากค่ะ)

คำตอบ......
ชื่อ - นามสกุลจริง 
ที่อยู่

มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ ^^
 

Comment

Comment:

Tweet