THE EXPENDABLES 2  : โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

 


หลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์ เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ในภาคที่แล้ว ทีม “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ที่นำโดย บาร์นีย์ รอส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) “THE EXPENDABLES” ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (นานหยู่) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย

 

 

ใครเป็นใครในทีม THE EXPENDABLES

 


ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน รับบทเป็น บาร์นีย์ รอส

บาร์นี่ย์ เป็นทหารรับจ้างที่ใช้ชีวิตตาม เชื่อมั่นในความถูกต้อง และด้วยคาแรกเตอร์ที่เป็นดุเดือด ชัดเจน เป็นที่นับถือของทุกคน เขาคือหัวหน้ากลุ่มของ ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

อาวุธโปรด: สนับมือ, ปืนลูกโม่

 

 

 

 

 

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ รับบทเป็น เทรนซ์
 เขาคือมือเก๋าแห่งวงการ ผ่านสงครามมาทุกชนิดทุกประเภท ถึงแม้ บาร์นี่ย์ กับ เทรนซ์ จะเป็นคู่แข่งกันในวงการ แต่พวกเขาก็ต้องร่วมมือกันเมื่อสถานการณ์บีบบังคับ และก็ทำให้เป็นโครตทีมที่ไร้เทียมทานที่สุด

อาวุธโปรด: AA-12  

 

 

 

 

บรู๊ซ วิลลิส  รับบทเป็น มิสเตอร์เชิร์ช
เจ้าหน้าที่ซีไอเอ เลือดเย็น เหี้ยมโหด ทรงอิทธิพล จุดมุ่งหมายของ เชิร์ช มักเป็นปริศนา ไม่มีใครรู้ว่าเขาวางแผนอะไรอยู่ ถึงแม้จะเป็นจอมวางแผน แต่เมื่อถึงเวลาคับขันเขาก็บู๊ได้ไม่แพ้ใครหน้าไหน

อาวุธโปรด: Heckler & Koch HK416 

 

เจสัน สเตแธม รับบทเป็น ลี คริสต์มาส
เพื่อนคนสนิทและมือขวาของบาร์นีย์ รอส เขาคืออดีตหน่วยรบพิเศษทางอากาศแห่งกองทัพอังกฤษ เป็นผู้เชื่ยวชาญในเรื่องการต่อสู้ด้วยมีด และยังเชี่ยวชาญในการขับเครื่องบินทุกชนิด

อาวุธโปรด: มีดบิน 

 

 

เลียม เฮมสเวิร์ธ รับบทเป็น บิลลี่ เดอะ คิด
นักแม่นปืนระดับโลก เคยได้รับเหรียญกล้าหาญมากมาย ก่อนที่จะหมดศรัทธาในกองทัพและตัดสินใจเข้าร่วมทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

อาวุธโปรด: ปืนสไนเปอร์ Barrett M107
 

กติกา   THE EXPENDABLES 2  : โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทย 16 สิงหาคม นี้  เป็นภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ที่ทุกคนห้ามพลาด เพราะรวมสุดยอดดาวบู๊ไว้มากมาย เช่น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน,อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ ,บรู๊ซ วิลลิส ,เจ็ท ลี, เจสัน สเตแธม, ฌอง คล็อด แวน แดมม์ และชัค นอร์ริส  ในสุดยอดแอคชั่นซุปตาร์เหล่านี้ คุณชื่นชอบใครมากที่สุด เพราะเหตุใด

 

ขอรบกวนแจ้งชื่อจริง นามสกุลจริง และเบอร์โทรศัพท์  พร้อมนำบัตรประชาชนตัวจริงไปยืนยันที่หน้างานด้วย ด้วยจ้ะ 

 

 

ลงชื่อได้ตั้งแต่ตอนนี้ ถึง 16.00 น. วันที่ 12 สิงหาคมนะคะ

 

เอนทรี่นี้จะปิดไม่โชว์คอมเมนต์

"ล็อกอิน" เข้ามาตอบโดยใช้แบบฟอร์มดังนี้

 

 

 

 

คำตอบ

ชื่อ-นามสกุลจริง

เบอร์โทรศัพท์