The Possession มันอยู่ในร่างคน คือผลงานการสร้างของ แซม ไรมี่ เจ้าของสตูดิโอ Ghost House Pictures  ที่สร้างหนังสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จแล้วมากมาย เช่น Drag Me to Hell   และ The Grudge และครั้งนี้เป็นงานสร้างหนังสยองขวัญที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริง! เมื่อเรื่องราวของกล่องไม้ขังวิญญาณ “ดิ๊บบัค บ็อกซ์” กลายเป็นประเด็นเลื่องลือในโลกไซเบอร์ เพราะมันเป็นกล่องอาถรรพ์ที่กักขังดวงวิญญาณชั่วร้ายเอาไว้ ทว่าถูกนำเอามาขายในอินเตอร์เน็ตปะปนกับสิ่งของทั่วไป      ทีมงานได้นำเรื่องราวนี้มาดัดแปลงเป็น The Possession มันอยู่ในร่างคน   ซึ่งเล่าเรื่องของ เอ็ม (นาตาชา คาลิส) วัยรุ่นสาวซื้อกล่องไม้โบราณมาจากร้านขายของเก่า แต่มันกลับทำให้เธอมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปจนน่าขนหัวลุก ทำให้พ่อ (เจฟฟรี่ย์ ดีน มอร์แกน) และแม่ (เคียร่า เซ็ตวิก) ต้องร่วมมือกันเพื่อค้นหาความจริง และพบว่าแท้จริงแล้วกล่องไม้ชิ้นนี้ใช้เพื่อกักขัง "ดิ๊บบัค" วิญญาณร้ายที่เข้าสิงร่างมนุษย์และกัดกินดวงวิญญาณของผู้ใดก็ตามที่ครอบครอง

 

 

เกร็ดสยองต้องคำสาปจากภาพยนตร์

 

 

          1. นาตาชา คาลิส ต้องเข้าฉากกับแมลงและฝูงผีเสื้อกลางคืนเป็นๆ กว่า 2, 000 ตัว เพื่อให้ได้ฉากไฮไลท์สุดสมจริง แม้ว่าหนามแหลมจากขาของพวกมันจะทำให้เธอรู้สึกขยะแขยงมากก็ตาม

 

 

          2. ทีมงานยกกองถ่ายไปกันไปที่โรงพยาบาลโรคจิตที่ถูกทิ้งร้างมา 70 ปี เมื่อเข้าไปทีมงานบางคนก็พบกับเหตุการณ์แปลกๆ จนไม่กล้าเข้าใกล้ห้องบางห้อง


 

          3. กล่องไม้ดิ๊บบัค ของจริงยังคงมีอยู่และทีมงานพยายามไม่เข้าใกล้มันแต่ดูเหมือนว่าอาถรรพ์จะตามติดมาด้วย เมื่อตอนถ่ายทำฉากไคลแมกซ์ของเรื่อง จู่ๆ ไฟสป็อตไลท์ของกองถ่ายก็ระเบิดขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ!

 

 

สยองทะลุพิกัดหวีด กับ
       วิญญาณร้าย ที่นรกยังต้องผวา
 

     THE POSSESSION มันอยู่ในร่างคน 

        30 สิงหาคม นี้

 

 

 

 

กติกาการร่วมสนุก


จงตอบคำถามว่า “ หากคุณได้กล่องไม้อาถรรพ์มาครอบครอง และเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น คุณจะมีวิธีจัดการกับปีศาจดิ๊บบัคอย่างไร”

ของรางวัล ที่คั่นหนังสือสุดสยองจาก The Possession

จำนวน                         5 รางวัล

 

 

 

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 21 สิงหาคม ถึง วันที่ 29 สิงหาคม เวลา 14.00 น.


 

เอนทรี่นี้จะปิดไม่โชว์คอมเมนต์

"ล็อกอิน" เข้ามาตอบโดยใช้แบบฟอร์มดังนี้

 

 

คำตอบ

ชื่อ-นามสกุลจริง

ที่อยู่ในการจัดส่ง