ป้อง เป็นปลื้ม ร่วมงานไฟว์สตาร์ฯ

ฟิน!!! ประกบ 3 สาว ใน “จิตสัมผัส 3D

รับเล่นภาพยนตร์แบบเต็มตัวทั้งที ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็ประเดิมด้วยบทของ “เจต” ผู้มีความสามารถมองเห็นวิญญาณ และล่วงรู้ “กรรม” ของผู้อื่นใน จิตสัมผัส 3D ภาพยนตร์สยองขวัญสามมิติเรื่องล่าสุดของค่าย ไฟว์สตาร์ฯ   โดย ป้อง ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับไฟว์สตาร์ว่า

 

 

“เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับไฟว์สตาร์ จริงๆ ผมดูหนังไฟว์สตาร์ตั้งแต่เล็ก เรียกได้ว่าอยู่คู่คนรุ่นผมมาตั้งแต่เด็กๆ เลย ถ้าวันหนึ่งเรามีโอกาสเล่นหนังสักเรื่อง แล้วได้เล่นกับไฟว์สตาร์ ก็ดีใจครับ เพราะเป็นค่ายที่เก่าแก่และก็เส้นสายในตลาดต่างประเทศเยอะ แฟนคลับที่จีน ที่ไต้หวัน พอรู้ว่าผมเล่นหนังกับไฟว์สตาร์ เขาก็อยากดูกันมาก เพราะเขารู้ว่าไฟว์สตาร์ไปทำตลาดตรงนั้นด้วย ก็ดีครับ ดีใจที่เค้าจะได้ดูกันครับ

 

 

 

โดยเรื่องนี้ผมรับบทเป็นคนที่มีความสามารถมองเห็นวิญญาณและล่วงรู้ “กรรม” ของผู้อื่นมาตั้งแต่เด็ก เห็นเจ้ากรรมนายเวรของทุกคน ถือว่าเป็นบทบาทใหม่สำหรับผม แล้วยังเป็น 3D ด้วย เลยรู้สึกแตกต่างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับยากมากครับ นอกจากนี้ยังได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ หลายคนอย่าง น้องหญิง(รฐา โพธิ์งาม) ดีกรีนักแสดงระดับฮอลลีวู้ด มารับบทเป็นแฟนผม ในเรื่องของการแสดงไม่ห่วงเลยครับ ไหลลื่น ผู้กำกับต้องการแบบไหนทำให้ได้หมด นอกจากนี้เราก็คอยปรึกษาเรื่องแอคติ้งการแสดง เรื่องมุมกล้อง เพราะหนังมีกล้องเดียว ไม่เหมือนละคร ก็ต้องคุยกันแลกเปลี่ยนทัศนคติกัน ดีใจที่ได้ร่วมงานครับ ส่วนน้องมายด์ (วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) เป็นนักแสดงดาวรุ่งครับ เห็นเด็กๆ อย่างนี้แต่เล่นเก่งนะครับ ตั้งใจทำงาน เล่นเก่ง ขยันทำการบ้านตลอดเวลา อย่างซีนอารมณ์น้องก็จะแยกตัวไปทำสมาธิไม่ยุ่งกับใคร ถึงเวลากาเล่นเลย เป็นคนที่ดูมุ่งมั่นมากครับดึกดื่นแค่ไหนก็ไม่บ่น  หรือจะเป็นน้องจีน (เกล้าแก้ว สินเทพดล) จริงๆ ก็เข้าฉากกันไม่เยอะมาก น้องจีนน่ารักครับ  ตั้งใจเล่นดี  โดยในเรื่องน้องเล่นเป็นแฟนสมัยมหาลัย เป็นตัวละครที่มีส่วนสำคัญของเรื่องคนหนึ่ง

 


 

น้องเล่นเก่งครับ หวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีก นอกจากนี้ยังมีพี่ปู แบล็คเฮด อีกคนที่มารับบทเป็นตำรวจ ซึ่งพี่เค้าก็สุดยอดอยู่แล้วครับ พี่ปูเป็นอีกตัวละครหนึ่งที่มาเพิ่มอรรถรสให้กลมกล่อมมายิ่งขึ้น”

  

 

“จิตสัมผัส 3D” นำแสดงโดย ป้อง ณวัตน์, หญิง รฐา โพธิ์งาม, มายด์ วิรพร, จีน เกล้าแก้ว, ปู แบล็คเฮด กำกับการแสดงโดย กัลป์ หงส์รัตนาภรณ์  22 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

"ไม่เห็น...ไม่ใช่ไม่มี" แล้วรอบตัวของคุณมีอะไรตามอยู่หรือเปล่า? คุณอาจจะสัมผัสได้ ทั้ง ๆ ที่มองไม่เห็น แต่ก็มีบางคนที่มองเห็น...และเห็นตลอดเวลา -------------------------------------------------------------------------------------------------- จิตสัมผัส 3D นำแสดงโดย ป้อง ณวัฒน์, หญิง รฐา, มายด์ วิรพร, ปู blackhead ภาพยนตร์ 3D เรื่องล่าสุดของไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น 22 สิงหาคม 2556

"ไม่เห็น...ไม่ใช่ไม่มี" แล้วรอบตัวของคุณมีอะไรตามอยู่หรือเปล่า? คุณอาจจะสัมผัสได้ ทั้ง ๆ ที่มองไม่เห็น แต่ก็มีบางคนที่มองเห็น...และเห็นตลอดเวลา -------------------------------------------------------------------------------------------------- จิตสัมผัส 3D นำแสดงโดย ป้อง ณวัฒน์, หญิง รฐา, มายด์ วิรพร, ปู blackhead เรื่องย่อจิตสัมผัส 3D เจต (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) มีความสามารถมองเห็นวิญญาณและล่วงรู้ "กรรม" ของผู้อื่นมาตั้งแต่เด็ก เขาเห็นเจ้ากรรมนายเวรของทุกคน ซึ่งมันทำให้เขากลายเป็นตัวประหลาดในสายตาคนอื่น เขาจึงเก็บซ่อนไว้เป็นความลับของตัวเอง จุ๋ม (ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม) แฟนสาวของเจตคือคนเดียวที่ล่วงรู้ว่าเจตมีความสามารถนี้ จุ๋มไม่ต้องการให้เจตเข้าไปพัวพันกับคดีของ แก้ว (มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) สาววัยรุ่นที่ขับรถโดยประมาทจนเป็นเหตุให้มีคนต้องตาย ทว่าด้วยความสามารถพิเศษที่เจตมี จึงรู้ว่าแท้จริงแล้ว โศกนาฏกรรมครั้งนี้ไม่ใช่ อุบัติเหตุ เจตจึงใช้ความสามารถของเขาช่วยเหลือแก้ว แต่ยิ่งเจตเข้าไปพัวพันมากเท่าไหร่ ก็เหมือนมีบางสิ่งบางอย่างไล่ล่าแก้วอย่างไม่ลดละ ในขณะที่จุ๋มก็โดนคุกคามจากวิญญาณร้ายเช่นกัน เจตจะใช้ความสามารถของตนที่มีอยู่ช่วยเหลือจุ๋ม และแก้วได้หรือไม่ !!! ...แล้วคนที่มองเห็น "ความตาย" จะ "หนีความตาย" ได้หรือเปล่า !!! ระวังกรรม..จะติดตา 22 สิงหาคมนี้ !!!

Comment

Comment:

Tweet

The seahawks jerseys whole michael kors outlet online people gucci handbags had new balance come converse trainers to nike mercurial superfly have falcons jersey with 49ers jerseys the bcbg max President seahawks jerseys 2015 a uggs.org.uk relation steelers jersey similar nike shoes to polo ralph lauren that christian louboutin shoes which tiffany and co had kobe shoes grown north face outlet online up kevin durant shoes between true religion uk the uggs outlet soldiers birkin bag and nike mercurial their new-balance-femme-574.fr Commander-in-chief. lebron 10 With mac cosmetics uk the boston celtics jersey sympathy dre beats and adidas-trainersuk.co.uk love tommyhilfigeroutlet.net of steelers jerseys the lululemon.com.co people converse.org.uk to true religion sustain mac cosmetics uk him, michael-kors-borse.it Lincoln chanel handbags had ralph lauren polo over ferragamo.org.uk them louboutin an scarpe hogan almost chanel bags unlimited michael kors outlet online influence. mac makeup uk His jordansretro.in.net capacity uggs on sale for new york giants jerseys toil, jordan his mac uk sublime jeremy scott adidas patience, thunder jersey his hilfiger uk wonderful fendi handbags endurance, manchester united jersey 2015 2016 his new balance outlet great tennessee titans jersey mind madrid jersey and vans shoes heart, hermes belt his new balance football boots out-reaching hogan-outlet-online.it sympathies, hollister his north-face.org.uk thoughtfulness real madrid jersey 2015 for air max 90 the uggs needs rolex and nike blazer pas cher requirements burberry handbags of ferragamo all, rams jersey had weitzman shoes