ZALORA MARKETPLACE

posted on 27 Mar 2015 14:56 by world in pr
 
ZALORA ผู้นำสินค้าแฟชั่นออนไลน์

ชวนคุณเปิดประสบการณ์ชอปปิ้งแนวใหม่ กับ ZALORA MARKETPLACE

รวบรวมสุดยอดแบรนด์แฟชั่นชั้นนำคับคั่ง มาไว้ในที่เดียว

 

ZALORA ผู้นำด้านแฟชั่นออนไลน์แห่งเอเชีย รวมทุกเทรนด์ล่าสุดจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มาให้คุณได้เลือกช้อปปิ้ง อัพเดทเทรนด์ฮิต เกาะติดทุกกระแสแฟชั่น ใน ZALORA MARKETPLACE ศูนย์รวมสไตล์อันโดดเด่นจากบูทิคแบรนด์ชั้นนำ มาไว้ที่นี่ที่เดียว! อาทิ Infinity Aphrodite WeAreWatch Ladyidol และ Rob เป็นต้น


ZALORA พร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์และมุมมองต่างๆเกี่ยวกับ การซื้อของออนไลน์ ในรูปแบบ ของระบบMarketplace ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไหร่ แต่วันนี้ ZALORA ขอเสนอการชอปปิ้งสินค้าแฟชั่นแนวใหม่ จากเหล่าแบรนด์ดังชั้นนำที่หลากหลาย มาให้คุณได้เลือกซื้อเพียงแค่คลิก! ระบบ Marketplace รูปแบบใหม่จาก ZALORA นี้ จะช่วยให้การช้อปปิ้งของคุณไม่น่าเบื่อกับปัญหากวนใจอีกต่อไป ไม่ว่าจะปัญหารถติด แดดแรง อากาศร้อน ฝนตก ปวดขา หรือไม่มีเวลา เพราะเราได้ยกชอปปิ้งมอลล์ออนไลน์มาไว้ให้คุณถึงบ้าน คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่เข้าชมสินค้าล่าสุดได้จากแคตตาลอคออนไลน์ของ ZALORA MARKETPLACEแต่ถ้าคุณมีสินค้าที่อยู่ในใจแล้ว เรายังมีวิธีง่ายๆเพียงแค่คุณใส่ชื่อแบรนด์หรือชื่อสินค้าที่ต้องการได้ในกล่องค้นหาด้านบนของเว็บไซต์ 

         

                                  Infinity                                          Ladyidol                                            Rob

ZALORA MARKETPLACEได้คัดสรรแบรนด์คุณภาพต่างๆมาให้คุณเป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละแบรนด์ได้รับการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ไทยผู้เปี่ยมไปด้วยศักยภาพและไอเดียใหม่ๆ อาทิ Infinity, Aphrodite, WeAreWatch, Ladyidol, Rob, Closet by Joly, Lady Zelect, Fashion Story, NABURA, Dress Party, Brown Stone, TBY Jeans, Senyes, PHILO, EYKI, No Problem เป็นต้น หน้าที่ของเราคือการเลือกสรรสินค้าที่มีประสิทธิภาพส่งมอบต่อไปยังลูกค้า พัฒนาช่องทางการขนส่งและความหลากหลายของสินค้าเพื่อให้คุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม โดยมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำรายการผ่านอินเทอร์เน็ตได้ตลอด 24 ชม. หรือเลือกเวลาช้อปปิ้งได้อย่างอิสระและยังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ทำให้ ZALORA คือช่องทางการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ                                                   Aphrodite                                            WeAreWatch

นอกจากสินค้า ZALORA MARKETPLACEแล้วนั้น เรายังมีสินค้าแบรนด์ดังในราคาย่อมเยา คุณสามารถคลิกเข้าไปดูได้ใน ZALORA OUTLET แหล่งรวมของสินค้าแฟชั่น ที่ลดราคาแบบพิเศษ ภายใต้คุณภาพและมาตรฐานเดียวกับที่จำหน่ายในแหล่งแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศอาทิ แบรนด์ Nike, Clarks, Ezra, Vero Moda, Portland, Blue Corner, Classy, Jacob International, Oasis, E.L.F, FQ&L, Kuron, Classy และแบรนด์สินค้าอื่นๆอีกมากมายที่รอคุณอยู่ไม่เพียงเท่านี้เรายังมี ZALORA MAGAZINE เป็นตัวช่วยให้คุณอัพเดทแฟชั่นฮิต แบรนด์ดัง แบบไม่ต้องกลัวเอ้าท์เลยทีเดียว 

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ ZALORA Thailand ตามลิงค์ http://www.zalora.co.th หรือช่องทางโซเชียลมีเดีย

Facebook: https://www.facebook.com/ZaloraThailand

Pinterest: http://pinterest.com/zalorathailand/

Instagram: http://instagram.com/zalorathailand

Twitter: https://twitter.com/zalorathailand

Youtube: http://www.youtube.com/zalorathailandtv

 

Comment

Comment:

Tweet